11 thg 10, 2010

7 kinh nghiệm thực tế chụp ảnh cưới

Bàn luận về lý thuyết là tốt nhưng đôi khi nó ko đem lại một cái nhìn thực tế và sâu sắc. Hôm nay tôi sẽ đưa ra một kinh nghiệm thưc tế của tôi trong một lần chụp ảnh cưới cho khách hàng từ đó ta sẽ thấy đc những điều ta có thẻ học đc .Ta sẽ có những đầu mục và những mẹo thực hành điều này sẽ cải thiện mạnh mẽ kết quả của bạn trong lần chụp tới ^^

1, Trinh sát các địa điểm chụp

Chụp ảnh cưới có thể tạo một chút áp lực .Nếu bạn sẽ muốn là một thợ chụp ảnh cưới tốt thì bạn nên tạo cho các đôi vợ chồng niềm tin vào bạn từ những bức hình mà bạn đã chụp trc kia, pải là ảnh cưới
Trc nhất bạn pải nghĩ về các bước mà CD -CR diễn trên background tốt .Một trong những cách tôt nhất để giảm căng thằng đó là chụp tại những nơi bạn đã thân thuộc .

Trc khi chụp bức hình cá nhân này,vợ tôi và tôi đã tới địa điểm này và lang thang một giờ liền để chụp những bức hình cho nhau và để có cảm giác như làm việc và cũng như đang ko làm việc . Như bạn có thể thấy những bức hình bên trên ,chúng tôi đã tìm thấy một địa điểm tuyệt vời để chụp và là nơi chúng tôi thik, bởi vậy chúng tôi thường dùng đi dùng lại nơi này để chụp ảnh cưới .
Vì là nơi chụp quen nên chúng tôi không những nhấn mạnh vào ngày chụp mà còn nhanh hơn rất nhiều.chúng tôi đã có ý tưởng tốt cho tất cả nhuwgnx nơi mà chúng tôi muốn nhấn mạnh lên tốt nhất cái mà chúng tôi đã ko thể thấy trên màn hình .

2, Phải thật sự vui vẻ

Hầu hết mng đều nghĩ về bức hình chụp ảnh cưới trông ra sao,điều này trở nên nghiêm trọng và ảnh hưởng tơi cảm xúc mà bức hình muốn truyển đạt là ty bất diệt của hai người .
Điều này thật sự tốt , tôi đã can đảm khi đưa cho bạn những bức hình như đã miêu tả ở trên , nhuwg điều này ko có nghĩa là bạn ko thể chụp nhuwg bức ảnh thật sự vui nhộn


Như bức hình ở trên phục vụ cho nh mục đích, Thứ nhất là họ thik chúng . Họ và bạn ko muốn dùng cả ngày để giữ hoàng hôn trên tay.họ muốn thật vui vẻ và họ muốn có những bức hình truyền tài đúng tinh cách thật của họ
Để biết đc tính cách hay điều này thì bạn nên nói chuyện với họ nh nhất có thể trc ngày chụp hoặc trc khi chụp ,và hỏi họ cái mà họ thương làm cùng nhau ,và để ý những cử chỉ của họ. họ pảithật sự thoải mái với bạn và ngc lại . Chất lượng của những bức hình sẽ tăng lên đáng kể

Một cái hiệu quả khác đem lại cho bức hình của bạn như ở trên đó là tâm trạng thoải mái,và khiến cho mng cười, và những nụ cười thật thoải mái ( trái với kiểu tạo cười giả tạo mà bạn khiến họ cười trông giống một ngày nghỉ ngơi hơn là ngày cưới ), Sau khi sự ngốc ngếch giảm xuống và những nụ cười còn giữ lại vài giây sau và tạo ra nhuwgnx bức hình thật sự tốt .

Mẹo : Chìa khóa của một bức hình nhảy tốt
Trong trường hợp bạn đang tự hỏi m là bí quyết để chụp ảnh nhảy ,đó là khi bạn chụp một ng hay cả một gia đình bạn nên gài chân họ khi tung ra ,bởi điều này sẽ tạo ra hiệu quả tốt hơn rất nh và họ sẽ nhảy cao hơn nh so với họ có thể .
Nếu bạn ko gợi ý kỹ thuật này cho mng thì sẽ có một hoặc hai ng sẽ làm theo bản năng, hoặc chân của họ quá thằng và quá gân mặt đất , Hoặc một cách là thực hiện điều này trên một con đồi hoặc một con dốc, đặt mng đứng phía trên và thợ ảnh phía dưới ,điều này tạo một hiệu quả tốt nhất .

3 Đừng quên những chiếc nhẫn

Hãy nhơ rằng nhẫn là một vật bắt đầu cho cả một hành trình đính ước hôn nhân ,Cho dù đó là một chiếc nhẫn 5 karat kim cương khổng lồ hay chỉ là một chiếc nhẫn như hình bên dưới, và bạn muốn chắc đó là một vật gấy sự chú ýRất nh cô dâu hạnh phúc với chiếc nhẫn đính hôn của họ , không phải là vì giá trị tiền tệ mà nó là sự cam kết suốt đời của cả hai cũng là ngày đám cưới đc mong chờ của cô gái cái mà cô mong muốn đến .Do đó , họ sẽ yêu những bức ảnh mà bạn chụp nó . ^^

Rất nh thợ ảnh ngay lập tức nghĩ đến việc xếp chồng nhẫn cưới của CD- CR cùng nhau ở trên mỗi trang đầu . Nhưng thực tế có thể những bức hình đó chú rể ko đeo nhẫn. Ngoài ra, đó cũng là một chút j đó riêng tư để giũ chiếc nhẫn trên ngón tay của CD và cố dể nghĩ theo nhuwgx cách thú vị về bức hình đc sắp đặt .


4, Tất cả về cô dâu

Mẹo này bao gồm cả một chút dập khuôn có cở sở của bản thân tôi nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy điều này và thấy nó là đúng trong những cặp .Nên nhớ rằng trong ngày cưới cô dâu là ngôi sao và cô ấy rất muốn thấy những bức ảnh là người mong chờ sự kiện này tới và người trả tiền cho những bức hình này là một ng thân trong gia đình.
Tất cả điều này cho thấy bạn nên thể hiện một cách tốt nhất làm nổi bật cô dâu trong một vài tấm hình,đưng lo lắng , CR đã yêu cô gái và anh ấy sẽ rất hãnh diện khi thấy cô gái của mình hạnh phúc trong nhuwg tẫm hình .


Ngoài việc chụp một vài bức hình cô dâu đứng một mình , tôi còn thik làm một vài kiểu mà có cả hai nhuwg chỉ focus vào CD trong khi CR đang làm một việc khác, hoặc ko tập trung vào .Bạn có thể thấy cách làm này đã đc thực hiện ở một vài shot trên cũng như bên dưới .


Nhớ rằng , cả hai cũng muốn những bức hình chỉ có riêng CR hoặc chỉ tập trung vào CR thôi.Bạn cũng có thể dùng chung một cách như trên , có cả hai ng trong bức hình và sắp đặt để tập trung vào một khuôn mặt duy nhất thông qua giao tiếp bằng mắt với một ng mà bạn đang cố tập trung vào .


5, Đừng ngại ánh nắng mặt trời

Hầu như 95% tôi cố chụp ảnh tốt nhất trong bóng dâm cho những bức hình của mình .Ánh nắng trực tiếp tạo ra bóng đổ ,tạo mầu sắc và làm chói mắt, làm mng đổ mồ hôi,tất cả những yếu tố bất lợi khi chụp ảnh .
Tuy nhiên một trong những thời gian tốt nhất để chụp bóng là lúc khi mặt trời đang mọc hoặc đang lặn. Khá thú vì đây cũng là một cách dễ nhất để chụp bóng trong những bức hình .Một vài bức hình tôi thik nhất từ lần chụp này là phá vỡ các nguyên tắc thông thường của tôi bằng cách chấp nhận ánh nắng chứ ko chạy trốn nó


Ngay cả khi mặt trời làm ảnh hưởng tới toàn bộ ánh sáng bạn cũng có thể sử dụng nó như một lợi thế để tạo ra một loại cảm giác thú vị .Vị trí bạn chọn cho những bức hình này là rất cần thiết .Chú ý rằng việc các cây leo bao phủ gần như toàn bộ tòa nhà đằng sau trong bức hình bên dưới tạo ra một hiệu quả tôi mong muốn .


Cảnh báo rằng , ko nên dùng quá nh cách này bởi as mặt trời trực tiếp có thể ảnh hưởng trực tiếp tới bộ cảm biến của máy ảnh

6, Khiến cho họ có cảm giác đang yêu

Những mẹo trên là tất cả đê hướng cho bạn những suy nghĩ ko dập khuôn cho nhug bức ảnh đám cưới của bạn . Trong tất cả những ý tưởng trên đều quan trọng nhuwg bạn ko nên quên mất mục đích cơ bản là thu giữ nhuwg khoảnh khắc tuyệt vời giữa CD -CR tương lai và thực sự truyền đạt tình cảm của họ với nhau bằng cách tinh tể hoặc ko tinh tếBức hình trên dương nhu có một chút j đó đúng mốt hoặc cliche nhưng tác phẩm điêu khăc trong hình là một nơi khá phổ biến ở Pheonix là nơi thường chụp ảnh cưới và gia đình .Lovey-dovey là nơi mà bạn phải mất một khoản tiền để có thể chụp và do đó bạn ko muốn pải thất vọng .


7, tại sao pải có ảnh bìa ?

Hầu hết các thợ ảnh đều dùng photoshop và những kinh nghiệm thiết kế đồ họa .Nếu bạn phù hợp với miêu tả , đặt những kỹ năng để sử dụng và cung cấp cho khách hàng của bạn một vài cách khôn khéo để nổi bật với những đối thủ cạnh tranh .


Như cách tạo typo nghệ thuật bên trên có thể tạo ra một album ấn tượng và mây cuốn scrapbook và bất kỳ cái j khách hàng muốn . Và ngay cả khi họ không muốn những thứ đó cho bức ảnh của mình thì họ vẫn có thể ngạc nhiện trc sự thú vị đó và điều này sẽ thúc đẩy việc họ giới thiệu các dịch vụ của bạn tới bạn bè ng thân trong gđ .
Tôi cũng thik việc đặt va tạo ra các slide show ảnh cho những bức hình của khách thêm vào đó một vài bản nhạc và ghi ra một vài đĩa .và điều này gây ấn tượng rất tốt cho khách hàng.

Một vài bức ảnh khác :
Translator : by me


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét